Giới Thiệu

Elite Model Look Thế Giới

Bạn có từng nghĩ vì sao Cindy Crawford, Stephanie Seymour, Gisele Bundchen, Sigrid Agren và Cóntance Jablonski lại trở thành những siêu mẫu hàng đầu thế giới? Ít ai biết rằng họ cùng có chung một xuất phát điểm khi đều là những tài năng trẻ được khám phá và tỏa sáng từ cuộc thi Elite Model Look.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1983 bởi Elite Model Management – Một trong những công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế nổi tiếng, Elite Model Look đã dừng chân tại 60 quốc gia, hằng năm có hơn 350,000 thí sinh độ tuổi từ 14 – 18 đăng ký tham dự. Với quy mô ngày càng được mở rộng, Elite Model Look nhanh chóng trở thành một cuộc thi tìm kiếm người mẫu uy tín nhất trên thế giới.

Elite Model Look như một cú nổ Big Bang bởi nó đã thức tỉnh những thế hệ người mẫu đầy tiềm năng, đưa họ đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, những thí sinh trưởng thành từ Elite Model Look hầu hết đều trở thành những siêu mẫu đẳng cấp.

Elite Model Look chính là nơi dành cho những cô gái trẻ và tài năng được thỏa sức thể hiện niềm đam mê và vươn tới ước mơ trở thành người mẫu. Đây cũng là chiếc chìa khóa vàng mở rộng cánh cửa để họ tự tin bước chân vào ngành công nghiệp thời trang với những sự trợ giúp tốt nhất từ Elite Model Management.

Elite Model Look Việt Nam 2014

Trong năm nay, Elite Model Look phối hợp cùng Yamaha, lần đầu tiên đến với Việt Nam sau hơn 30 năm thành công tại các quốc gia trên thế giới.

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi tranh tài, Elite Model Look Vietnam 2014 còn là một hành trình thú vị giúp bạn khám phá khả năng của bản thân để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, đồng thời nâng cao tầm hiểu biết của mình về ngành công nghiệp thời trang đầy tiềm năng, có cơ hội làm việc cùng công ty quản lý và đào tạo người mẫu nổi tiếng nhất thế giớ Elite Model Management.

Bên cạnh đó, cô gái chiến thắng trong cuộc thi Elite Model Look Vietnam 2014 sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp lớn nhất thế giới Elite Model Look International.

Bạn đam mê thời trang

Và muốn khẳng định tên tuổi?

Bạn mơ ước được sải bước trên sàn diễn của những tuần lễ thời trang trong nước và quốc tế?
Bạn khao khát trở thành một người mẫu chuyên ngiệp?
Vậy bạn đã sẵn sàng trở thành Quán quân đầu tiên của Elite Model Look Vietnam 2014?
Đừng bỏ qua cơ hội có một không hay này, hãy tham dự Elite Model Look Vietnam 2014 ngay hôm nay bằng cách nhấn nút đăng ký trên website chính thức của Elite Model Look Vietnam 2014.

Elite Model Look Vietnam 2014